ข่าวสารกิจกรรม


ตำรับไทย สมุนไพรไทยชวนกลับบ้าน สงกรานต์นี้กลับมากอดกัน

     "บ้าน" สำหรับใครหลายคน ไม่ได้หมายถึงที่พักอาศัย แต่หมายถึง “คนในครอบครัว” ความหมายของการได้ “กลับบ้าน” จึงไม่ใช่แค่การกลับไปที่ที่คุ้นเคย แต่หมายถึงการกลับไปใช้เวลาอยู่กับคนในครอบครัว

     "บ้าน" จึงเป็นที่มาของแคมเปญ “ตำรับไทย สมุนไพรไทยชวนกลับบ้าน” ที่ “มหาคุณ เทพสุทินและกรรมการผู้จัดการร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย ผู้ก่อตั้ง” จัดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อตอบแทนพนักงานร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย ทุกคน ที่ทำงานอย่างขันแข็งตลอด 365 วัน และเสียสละเวลาที่จะได้อยู่กับครอบครัวโดยให้พนักงานเขียนเล่าความรู้สึก ว่าการได้อยู่กับครอบครัวสำคัญกับชีวิตขนาดไหน พนักงานที่ได้รับคัดเลือกจะได้กลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์

     พนักงานหน้าร้านมีวันหยุดงานตามกฎหมายแรงงาน สัปดาห์ละ 1-2 วัน แต่ในช่วงเทศกาลสำคัญ เราอยากให้พนักงานของเรามีโอกาสได้ไปใช้เวลากับครอบครัว จึงได้จัดแคมเปญ “ตำรับไทย สมุนไพรไทย ชวนกลับบ้าน” ขึ้น ซึ่งจุดประสงค์ของเรา ไม่ได้คิดถึงแค่พนักงานที่เราดูแลเท่านั้น แต่ตำรับไทย สมุนไพรไทย ต้องการบอกกับทุกคนว่า ช่วงเวลาที่ได้กลับไปอยู่กับครอบครัวเป็นช่วงเวลาสำคัญและมีค่า บางคนอาจจะหลงลืมไป แต่คนที่อยู่ที่บ้านต่างเฝ้ารอเวลาที่จะได้เจอหน้าและทำกิจกรรมร่วมกัน ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย กล่าว
กิจกรรมภายในองค์กร
5 มิถุนายน 2562
เบื้องหลังแคมแปญ ตำรับไทย สมุนไพรไทย ชวนกลับบ้าน
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์
10 เมษายน 2562
ตำรับไทย สมุนไพรไทยชวนกลับบ้าน สงกรานต์นี้กลับมากอดกัน
อ่านต่อ
 
           
ติดต่อเรา